About

Trung tâm gia sư Chess Academy tại Hà Nội uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, Chess Academy hiểu rằng: Dạy kèm là cách tốt nhất để học sinh yếu dễ hiểu bài còn học sinh giỏi nâng cao kiến thức.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý phụ huynh những gia sư giỏi nhất, chất lượng dạy tốt nhất. Trung tâm gia sư Chess Academy tại Hà Nội hiện đã cộng tác với rất nhiều Giáo Viên và Sinh Viên ưu tú của các trường đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội: ĐH sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH KHXH & NV, ĐH Tự Nhiên, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc…với đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

Chess Academy làm việc với phương châm “UY TÍN – TIN CẬY”, Trung tâm gia sư Chess Academy tại Hà Nội  mong muốn đóng góp một phần nhỏ trên bước đường thành đạt của các em học sinh.

Đến với trung tâm gia sư Chess Academy chắc chắn quý phụ huynh sẽ hài lòng bởi cách phục vụ chu đáo và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp của đội ngũ gia sư của Chess Academy như:

Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường

Bám sát với chương trình học, dạy sâu, kỹ về kiến thức chuyên môn

Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em

Thường xuyên báo cáo lại kết quả học tập cho các bậc phụ huynh.

Chấp nhận dạy thử miễn phí trong vòng một tuần.

Với sự uy tín và trách nhiệm của mình trong việc giảng dạy chúng tôi hy vọng mang đến cho các bậc phụ huynh sự hài lòng nhất trên con đường giảng dạy.

Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với Trung tâm gia sư Chess Academy tại Hà Nội. Các bậc phụ huynh quan tâm đến việc học tập của con em mình hãy thường xuyên truy cập vào website https://www.andrewmartinchessacademy.com để bổ sung thêm những kinh nghiệm, những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ để các em vững vàng trên con đường học tập và phát triển sự nghiệp sau này.