Tin nóng bóng đá

Những tiền đạo cánh phải hay nhất FiFa online 3 bạn nên chọn

Những tiền đạo cánh phải hay nhất FiFa online 3 bạn nên chọn
Rate this post

FiFa online 3 một trò được rất nhiều người ưa thích, thường xuyên chơi để thỏa mãn với niềm đam mê đá bóng của mình. Vậy những tiền đạo cánh phải hay nhất FiFa online 3 là ai? Tham khảo nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn nhé.

G. Bale

Người đầu tiên mà chúng tôi mách cho các bạn là G. Bale, bởi cầu thủ này có tốc độ khủng. Điểm mạnh của G. Bale là tốc độ, anh đứng ở hàng Top trong game khi sở hữu tốc độ 85 và 87. Ngoài ra tiền đạo này có có sải chân dài như một vận động viên điền kinh, vì thế mỗi khi G. Bale bứt tốc thì phải nói là cực kỳ kinh hoàng.

Ngoài ra, với một thể hình cao tốt, khả năng đi bóng kỹ thuật khá khỏe. Vậy nên khi chơi tiền đạo cánh phải, bạn có thể dễ dàng di chuyển G. Bale vào vòng cấm nhanh mà các hậu vệ khó chạy theo.

Lionel Messi

Tiền đạo cánh phải thứ hai mà chúng tôi mách cho các bạn là Lionel Messi, chắc chắn đây cũng là cầu thủ được nhiều bạn lựa chọn khi vào chơi. Thật ra Messi có khả năng tấn công tốt, kỹ thuật điêu luyện và tốc độ tốt. Nhưng lại có khả năng phòng ngự kém, thế nên sử dụng cầu thủ này chạy cánh để tấn công ở hai biên là một chiến thuật sáng suốt.

Inzaghi

Tiền đạo cánh phải hay nhất FiFa online 3 mà bạn có thể lựa chọn là Inzaghi, cầu thủ này khi được đặt ở vị trí 90 rồi phản ứng 91 thì bạn có chớp thời cơ tấn công cực kỳ hiệu quả. Với bộ chỉ số cực đẹp, Inzaghi WC06 còn là “Vua việt vị”, anh có khả năng phá bẫy việt vị rất hay các bạn nhé. Với một thân hình tuy nhỏ con, nhưng Inzaghi lại có tốc độ vượt trội và chạy cực nhanh nên trung vệ khó có thể theo kịp. Bên cạnh đó, tiền đạo này còn có sức rướn cực tốt. Thế nên, nếu chọn tiền đạo cánh để ghi bàn, bạn đừng bỏ qua Inzaghi.

Neymar

Coi da bong truc tiep hay chơi FiFa online 3 thì Neymar luôn là cầu thủ được nhiều người chú ý, bởi tài năng của anh không chỉ có bên ngoài mà trong trò chơi cũng được các nhà thiết kế tạo hình cực chuẩn. Chọn Neymar chạy cánh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tốc độ, mẫu tiền đạo phù hợp với nhiều chiến thuật như 4-3-3, 3-4-3.

Với Neymar anh không có thể hình tốt, nhưng lại có tốc độ kéo lại nên anh luôn khiến các hậu vệ đối phương phải hít khói trong những tình huống thoát xuống. Neymar chỉ thua Ronaldinho một tí về khoản quẩy skill thôi còn lại thì anh hầu như ngang tầm với tiền bối của mình.

Ronaldinho

Cầu thủ có đôi chân mềm dẻo, ảo thuật trong làng bóng đá thế giới và đã xuất hiện trong FiFa online 3 chính là Ronaldinho. Khi chọn tiền đạo cánh, bạn có thể chọn Ronaldinho cầu thủ này chắc chắn sẽ đem lại nhiều skill cùng bàn thắng đẹp nhé các bạn. Bộ chỉ số của Ronaldinho rất đẹp, nên nếu bạn muốn xếp đá tiền đạo ảo hay tiền vệ tấn công cũng được. Là một cầu thủ có chỉ số đẹp, chơi tốt ở cả tấn công hay ở trung tâm nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm chọn anh Rô Vẩu.

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo cầu thủ tấn công toàn diện của FiFa online 3 bởi có tốc độ, khả năng dứt điểm D và C+D cực tốt, Z+D ở mức tốt chứ không phải quả nào cũng ảo diệu. Chọn Cristiano Ronaldo đá cánh khá OK, bởi cầu thủ này có năng sút xa cực kỳ căn, lực bóng mạnh và xác suất tạo siêu phẩm cũng cao không kém. Bên cạnh đó có khả năng tạt bóng tốt, rất chuẩn xác phù hợp để đưa bóng từ hai cánh vào trong cho đồng đội ghi bàn. Thế nên, chọn Cristiano Ronaldo khá sáng suốt để quẩy trên hàng công và khiến cho hậu vệ đối phương mệt mỏi theo kèm.

Kết luận

Đó là những tiền đạo cánh phải hay nhất FiFa online 3 mà chúng tôi muốn các bạn lựa chọn, chỉ cần có chiến thuật hay để đặt họ vào những vị trí sở trường thì bạn dễ dàng có chiến thắng. Tuy nhiên, đây đều là những cái tên nổi tiếng nên mức giá của họ khá cao, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định mua họ về đá nha.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *