Tin nóng bóng đá

Salah sẽ kịp dự World cup 2018

Salah sẽ kịp dự World cup 2018

Theo thông cáo bao chí mới nhất, thì tiền đạo Mohamed Salah của Ai Cập vẫn sẽ kịp bình phục chấn thương để dự World cup 2018 trên đất Nga.

Dù dính chấn thương khá nghiêm trọng trong trận chung kết Champions League nhưng Mohamed Salah vẫn khẳng định mình kịp bình phục để tham dự World Cup 2018.

Salah chỉ thi đấu được 30 phút trong thất bại 1-3 của Liverpool trước Real Madrid ở trận chung kết Champions League. Anh dính chấn thương vai khá nặng trong tình huống tranh chấp cùng Sergio Ramos.

Xem thêm: Tạo tài khoản cá độ bóng đá

Salah trước đó đã chấn thương trong trận chung kết Champions League với Real Madrid

Sau trận đấu, HLV Juergen Klopp làm người hâm mộ Liverpool cũng như ĐT Ai Cập lo lắng: “Đây là một chấn thương nghiêm trọng. Cả xương quai xanh lẫn xương vai đều tổn thương. Mọi thứ không hề tốt”.

Tuy nhiên, thông qua mạng xã hội, Salah trấn an: “Một đêm khó khăn nhưng tôi là một chiến binh. Bất chấp mọi rào cản, tôi tự tin mình có thể đi đến Nga để khiến mọi người tự hào. Tình yêu và sự động viên của mọi người đã cho tôi sức mạnh”.

Ở một khía cạnh khác, tổng thống Ai Cập, Abdel Fattah el-Sisi gửi lời chúc cho Salah: “Tôi đã liên hệ với người con trai của Ai Cập, Mohamed Salah để hỏi thăm sau chấn thương. Đúng như tôi mong đợi, tôi nhìn thấy anh ấy giống một chiến binh, người mạnh mẽ hơn nhiều chấn thương và sẵn sàng bước tiếp con đường phía trước”.

“Tôi nói anh ấy hãy trở thành biểu tượng của Ai Cập, truyền tải niềm kiêu hãnh và danh dự. Tôi cầu xin Allah, giống như người cha cầu chúc cho con mình, hãy cho Salah sớm bình phục”.

Neymar chưa thể bình phục hoàn toàn chấn thương

World Cup 2018 chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa là khởi tranh, nhưng đến thời điểm hiện tại tiền đạo Neymar của ĐT Brazil thừa nhận anh chưa đạt được thể trạng tốt nhất.

Neymar lúc này đã hội quân cùng các đồng đội tại ĐT Brazil để chuẩn bị cho World Cup 2018. Tiền đạo thuộc biên chế PSG đã bình phục chấn thương mà anh gặp phải hồi cuối tháng 2. Dự kiến, Neymar đủ sức để ra sân trong trận giao hữu của ĐT Brazil với ĐT Croatia ngày 4/6 tới.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của Neymar, đến lúc này anh vẫn chưa có được thể trạng tốt nhất.

“Tôi chưa có được 100% phong độ. Điều này sẽ sớm trở lại trong thời gian tới, mặc dù tôi vẫn hơi khó chịu khi thực hiện một số di chuyển. Vẫn còn một vài ngày để tôi bình phục hoàn toàn”, Neymar chia sẻ với phóng viên hôm Chủ nhật.

Cũng theo Neymar, dù chưa có thể trạng tốt nhất, nhưng anh đã sẵn sàng để tới World Cup 2018.

“Tôi đã sẵn sàng ra sân. Không có gì có thể ngăn cản tôi. Nỗi sợ hãi của tôi là bởi tôi đã ngừng thi đấu trong 3 tháng, nhưng điều này có lẽ cũng không ngăn cản được tôi”, tiền đạo thuộc biên chế PSG nói thêm.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *