Tin nóng bóng đá

World Cup 2018, Hào quang cuối của 2 người ngoài hành tinh?

World Cup 2018, Hào quang cuối của 2 người ngoài hành tinh?

Chiếc cúp vàng World Cup dường như luôn lẩn tránh đối với Ronaldo và Messi trong nhiều năm qua. World Cup 2018 tại Nga sắp tới đây có lẽ là cơ hội cuối cùng cho hai con người vĩ đại nhất thế giới này.

messi-va-ronaldo

Xem thêm: Tạo tài khoản cá độ bóng đá

Cristiano Ronaldovà Lionel Messi được ví như những ‘người ngoài hành tinh’ bởi sự ưu việt, phong độ bền bỉ, liên tục thay nhau đoạt những giải thưởng danh giá nhất như Quả bóng Vàng, Chiếc giày Vàng…trong hơn một thập kỉ qua. Cả hai luôn là trung tâm và là niềm hi vọng lớn nhất để hai thế lực bóng đá thế giới mơ về giấc mơ vàng World Cup.

Messi đã có đủ mọi danh hiệu cao quý cấp CLB trong màu áo Barcelona. Ronaldo cũng làm được điều tương tự trong màu áo M.U và Real Madrid. Anh cũng đã cùng đồng đội mình đưa Bồ Đào Nha lần đầu tiên lên đỉnh châu Âu vào năm 2016 theo cách “điên rồ”

World Cup năm nay sẽ khởi tranh chỉ sau hơn một tháng nữa. Với những khao khát mãnh liệt nhất, cả Ronaldo và Messi đều mang đến nước Nga tham vọng về chiếc Cup vàng World Cup. Nhưng sẽ rất khó để họ có thể chạm tới đỉnh cao ấy bởi cả hai đều luôn có vấn đề với ĐTQG của mình.

Bên cạnh Messi ở ĐTQG luôn có những cầu thủ chất lượng, ấy vậy mà chẳng hiểu sao vận đen cứ ám lấy anh. Ở Barca anh giống như ông vua, còn ở ĐT anh phải làm mọi thứ, từ việc lấy bóng, kiến tạo cho đến ghi bàn. Và khi tưởng như bàn thắng đã đến thì đồng đội của anh lại có vấn đề. Việc suýt không có vé tới Nga năm nay là minh chứng cụ thể về những vấn đề của Messi tại tuyển Argentina.

Còn Ronaldo thì đen đủi hơn. Sự chênh lệch đẳng cấp giữa Ronaldo và phần còn lại đã ám ảnh ĐT Bồ Đào Nha từ năm này qua năm khác. Ở Real, anh giống như ông hoàng. Nhưng ở tuyển, anh không có ai đủ tầm như Bale, như Kroos, Modric… bên cạnh mình. Một mình Ronaldo gồng gánh Bồ Đào Nha vượt qua bao khó khăn từ EURO đến World Cup
Liệu Ronaldo và Messi có giải được lời nguyền với chính họ hay không? Liệu viễn cảnh Bồ Đào Nha và Argentina gặp nhau tại trận chung kết World Cup có thể là một điều quá xa vời và hoang tưởng. Nhưng không đánh thuế giấc mơ ai, hãy cứ mơ vì những giấc mơ là một phần của thế giới bóng đá!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *